Menu Đóng

Nơi mua combo Giảm cân Detox uy tín

Website https://nppmatxisg.com – chúng tôi trực thuộc phân phối của công ty Matxi S.G (như đã nói là công ty phân phối chính thức) của bộ đôi sản phẩm GoDetox và Detox Fresh. Bạn có thể yên tâm khi đặt mua tại website chúng tôi, với cam kết :

 • Sản phẩm phân phối từ công ty, đầy đủ tem mác, bạn được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
  Được cam kết sản phẩm chính hãng, nếu kiểm tra không đúng chất lượng chúng tôi sẽ đền bù 200% giá trị đơn hàng của bạn. (yêu cầu phải mua trực tiếp từ website chúng tôi hoặc tại hotline : 0908770058 hoặc Fanpage, mọi thông tin khách đặt hàng đều được lưu lại để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất)
 • Có đơn vị giải quyết vấn đề và chịu trách nhiệm sản phẩm cho khách hàng tại địa chỉ : Công ty TNHH Wattana Vina – Phòng số 802, lầu 8, cao ốc Vietnam Business Center, Số 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Một Combo Detox: Go Detox – Detox Fresh Giá Niêm Yết 750k gồm:
  • 01 hộp trà viên giảm cân Go Detox
  • 01 hộp trái cây hoa quả Detox sấy khô
  • Là sản phẩm chất lượng cao, lại được bảo hành và chịu trách nhiệm sản phẩm nhưng sản phẩm vẫn giữ được mức giá phù hợp với người tiêu dùng là 750.000đ. So với những sản phẩm khác trên thị trường không được bảo hộ an toàn, thành phần không đảm bảo thì đây là một cái giá hợp lí để an tâm về sức khỏe hơn khi sử dụng sản phẩm.
  • Xin Khách Hàng Lưu Ý: Đây là giá niêm yết chính thức từ công ty, mọi website hoặc sàn thương mại điện tử nếu có trường hợp bán rẻ hơn thì xin chắc chắn 1 điều đó không phải là sản phẩm chính hãng từ công ty và không đảm bảo an toàn khi sử dụng, nếu phát hiện bạn có thể thông báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi xử lí các trường hợp này.
  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn – chậm nhất là 3-5 phút ngay sau khi bạn điền thông tin đặt hàng vào form bên dưới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cuộc nói chuyện ngắn sẽ giúp ích cho bạn. Mời ghi thông tin.

X