Menu Đóng

MATXI CORP YEAR END PARTY – Một đêm ấn tượng khó phai!

Kết thúc năm 2019 đầy sôi động với những thành tựu mỹ mãn, đặc biệt là dư âm của đại nhạc hội “The Phoenix Empire – Dấu ấn phượng hoàng” dường như vẫn đọng lại trong tâm trí của mỗi thành viên Matxi Corp. Sau tất cả những nỗ lực, chúng ta có quyền được tự hào, được hạnh phúc và càng tin tưởng hơn vào những hành trình kế tiếp trong năm mới.

Con đường chúng ta đi không hẳn trải đầy hoa hồng, nhưng thành công thì bao giờ cũng đến từ những nụ cười và cả những giọt nước mắt!

Một đêm Gala cuối năm nhiều cảm xúc và thể hiện hoàn hảo những phẩm chất nhân văn của Matxi Corp!

Sự trân trọng của Ban lãnh đạo Matxi Corp đối với đội ngũ nhân sự không chỉ thể hiện bằng lời nói, mà còn bằng những giải thưởng dành cho các phòng ban xuất sắc, các giải quay số may mắn, quà tặng giá trị và sự tài trợ dành cho những hoàn cảnh khó khăn nhất trong Matxi Corp và Medino. Ngoài ra còn là sự quan tâm đến đội ngũ Trợ lý Giám đốc, Stylist, những người đứng sau hỗ trợ tuyệt vời cho công việc và hình ảnh của Ban Giám đốc.

Đêm Gala cuối năm còn là những khoảnh khắc đầy xúc động khi CEO Lê Thị Hồng Nhung đã dành sự chia sẻ chân thành đến những hoàn cảnh công nhân khó khăn thuộc khối sản xuất nhà máy Medino. Không chỉ là sự động viên, mà sau đó là một hành trình đồng hành và hỗ trợ lâu dài của công ty trong tinh thần nhân ái sẻ chia.

Tình yêu thương, tinh thần đồng đội, niềm vui chân thành…và tình cảm gắn kết giữa Ban Giám đốc Matxi Corp, Ban lãnh đạo nhà máy Medino cùng với tất cả thành viên khối nhân sự, khối sản xuất… tất cả là những gì mà mọi người đều có thể cảm nhận trong đêm Year End Party này.

Kết thúc một năm, khởi đầu một hành trình nghĩa là chúng ta sẽ tiếp tục bước đến những thành công mới. Chúc tất cả các thành viên Matxi Corp luôn tự tin, mạnh mẽ và không ngừng trao giá trị cũng như lan truyền cảm hứng “ vì bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn”

Một số hình ảnh của đêm Party

Một đêm tiệc hoành tráng
Vinh danh những cá nhân tập thể xuất sắc
Chương trình rút thăm trúng thưởng.
Cùng nhau cống hiến hết mình
Và công sức được đền đáp

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cuộc nói chuyện ngắn sẽ giúp ích cho bạn. Mời ghi thông tin.

X