Menu Đóng

Lễ khánh thành nhà máy GMP – Medino

Các lãnh đạo công ty cắt băng khánh thành

Ngày 29/7/2019 LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY MEDINO-GMP TẠI KCN AMATA – BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Nhà máy Medino với diện tích gần 4000 m2, toạ lạc tại Lô 250, Đường số 12, KCN Amata Đồng Nai với 3 dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và hoá mỹ phẩm, được xem là một trong những nhà máy số ít đạt tiêu chuẩn GMP do Cục An toàn Thực phẩm cấp và tiếp tục đạt được các tiêu chuẩn chất lượng như ISO 22.000.

Chuẩn GMP đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe là công cụ để sàng lọc, loại bỏ các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe không đủ điều kiện, giảm thiểu hàng giả, hàng lậu, hàng kém chất lượng, tiến tới xây dựng ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở Việt Nam thành một ngành kinh tế – y tế, phát triển bền vững, lành mạnh vì sức khỏe người tiêu dùng.

Ngày khai trương nhà máy diễn ra đầy ý nghĩa. Không chỉ riêng 18k chị em Matxi SG xúc động mà biết bao chị em ngoài hệ thống cũng xúc động vì công ty Matxi đã tạo cơ sở vững chắc cho chị em phụ nữ phát triển, vì MEDINO đã mang lại quá nhiều giá trị cho người dùng.

Mọi người tập trung lắng nghe khách mời phát biểu ý kiến
Phó giáo sư – Tiến sĩ Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng

Khi nghe phó giáo sư tiến sỹ Trần Đáng phân tích về sự được mất của tiêu chuẩn GMP. Vì xã hội phát triển theo thời đại 4.0. Nhu cầu có được những sản phẩm tốt nhất an toàn và chất lượng là trên hết.

Tại Lễ khánh thành, bà Lê Thị Lệ Hường – Giám đốc Công ty TNHH Quốc Tế Medino chia sẻ: “Việc khánh thành nhà máy Medino là nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đa dạng với chất lượng quốc tế nhằm cải thiện chất và nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là tôn chỉ và định hướng của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập”.

Các bạn có biết Medino nằm trong top 20 nhà máy chuẩn GMP trên 5000 nhà máy trong cả nước và là nhà máy thứ 2 duy nhất năm 2019 hiện nay ở cả tỉnh Đồng Nai đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế. Tự hào vô cùng về những điều mà CEO Nhung Hồng Lê Thị đã mang lại cho hệ thống.

Tôi tự hào vì chúng ta đang phân phối những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng xã hội. Đã chung tay bảo vệ sức khoẻ của người dân Việt Nam, cùng chia sẻ sản phẩm đến tay nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới. Một sản phẩm chất lượng cao, an toàn và phía sau có công ty luôn đảm bảo chất lượng – uy tín làm nên thương hiệu.

Bài phát biểu của Phó giáo sư – Tiến sĩ Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cuộc nói chuyện ngắn sẽ giúp ích cho bạn. Mời ghi thông tin.

X