Menu Đóng

Cách kiểm tra Trà giảm cân Go Detox hàng chính hãng

Vì sao trà giảm cân Golean lại thay đổi mẫu mã?

Ngày 3/12 cục an toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) có thông tin về 2 lô sản phẩm trà giảm cân bị thu hồi tại Mỹ và được FDA kiểm định. Trong đó thành phần tạo nên trà Golean được xác định có chứa chất cấm gây hại cho cơ thể…Mặc dù thông tin này ngay sau đó đã được Matxi SG đơn vị phân phối chính thức của sản phẩm trà Golean đính chính lại, 2 lô trà đó đều là hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên với sự việc được đẩy đi quá xa khi có nhiều báo mạng, báo lá cải, cùng các cộng đồng mạng chia sẻ chỉ trích, tẩy chay Golean gấy ảnh hưởng tới đơn vị phân phối cũng như sản xuất Golean.…Về phía người tiêu dùng cũng tồn tại rất nhiều ý kiến trái chiều.

Bởi sự việc ảnh hưởng trực tiếp đến công ty và người tiêu dùng nên Matxi SG đã quyết định thay đổi mẫu trà Golean người sử dụng có thể an tâm hơn khi sử dụng.

Rút kinh nghiệm từ sản phẩm Golean lần này Matxi SG không chỉ tập chung vào chất lượng của sản phẩm mà còn phát triển mẫu mã của sản phẩm, hướng đến việc tránh làm giả làm nhái mẫu GoDetox sản phẩm của Godetox đều được làm rất tỉ mỉ đồng thời hệ thống cào hộp sản phẩm lấy mã và SMS kiểm tra hàng chính hãng vẫn được giữ nguyên…Trên vỏ hộp cũng được dán tem kiểm định, tem chống giả theo đúng quy định của pháp luật.

  • Thành phần của trà giảm cân Godetox cũng được in công khai trên vỏ hộp để người mua dễ nắm bắt thông tin, qua đó lựa chọn nếu phù hợp với cơ địa.
    Tác dụng của sản phẩm cũng được in nổi trên vỏ hộp sản phẩm. Vẫn là thiết kế dạng viên dễ dàng sử dụng và bảo quản.
  • Điểm mới của sản phẩm Go Detox chính là sản phẩm trà hoa thải độc đi kèm…Khi kết hợp cả 2 sản phẩm trên người dùng không chỉ giảm mỡ mà còn thải độc cơ thể, vừa giảm béo mà lại còn đẹp da.

Viên uống Godetox sản phẩm thay thế Golean Detox

Kiểm tra bằng cách check mã vạch

Khi biết đến sản phẩm trà giảm cân Go Detox có thể kiểm tra được xuất xứ, nguồn gốc bằng mã vạch truy xuất, nhiều người rất hào hứng và càng tin tưởng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm tra sản phẩm có phải đúng là hàng chính hãng hay không? Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn check tem qrcode để phân biệt trà giảm cân Go Detox chính hãng bằng app iCheck Scanner dễ dàng nhất.

Bước 1: Bằng chiếc điện thoại thông minh, khách hàng tải ứng dụng phần mềm quét mã vạch icheck Scanner về máy. Phần mềm này sẽ là công cụ xác minh hàng chính hãng.

Bước 2: Tìm mã vạch sản phẩm dưới đáy vỏ hộp.

Bước 3: Đưa camera của app vào khu vực mã vạch và quét.

Bước 4: Tham khảo những thông tin của sản phẩm được trả về. Từ đó, khách hàng sẽ biết được sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không.

Như vậy, với cách kiểm tra đơn giản này, khách hàng có thể yên tâm và sử dụng Trà giảm cân Go Detox chính hãng. Bên cạnh cách kiểm tra bằng mã vạch, khách hàng còn có thể phân biệt hàng giả hàng thật bằng cách nhận diện qua bao bì, tem dán trên vỏ hộp  và soạn tin nhắn gửi về tổng đài. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là cách an toàn và chính xác. Vì bằng mắt thường đôi khi chúng ta không phân biệt được sự tinh vi của hàng nhái, hàng giả.

Kiểm tra bằng tin nhắn

Tin nhắn cho thấy sản phẩm là hàng chính hãng

Bạn có thể cào tem vàng phủ bạc sau đó dùng mã cào được gửi tới số 8077 theo cú pháp “KTM MSG Maso“. Khi bạn nhận được tin nhắn chúc mừng từ tổng đài thì cũng có nghĩa là bạn đã mua hàng chính hãng.

Cách kiểm tra hàng thật giả cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể xác định được ngay. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện tất cả các thao tác này trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi.

Giá bán của viên uống giảm béo Godetox được niêm yết:
Mua trọn bộ gồm 1 hộp Godetox(28 viên) và trà hoa thải độc(14 gói nhỏ) có giá 750k

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Cuộc nói chuyện ngắn sẽ giúp ích cho bạn. Mời ghi thông tin.

X